Thất bại trước SLNA tại Vòng loại Cúp QG 2020, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định vẫn dành những lời khen và ngạc nhiên về chất lượng mặt sân Vinh khi các học trò đến đây thi đấu.

Khi được hỏi về sân Vinh, HLV Đức Thắng của Bình Định cho biết: “Hôm nay tôi quá ấn tượng với mặt sân Vinh. Từ thời tôi còn là cầu thủ đến giờ, sân Vinh nổi tiếng cứng và xấu, cầu thủ dễ gặp chấn thương. Nay trên một mặt sân như thế này thì tôi thực sự mừng cho Nghệ An. Họ đã có được sự thay đổi, đáp ứng dần với bóng đá đỉnh cao". 

Cùng chung niềm vui mừng về chất lượng mặt sân Vinh, HLV Quang Trường của SLNA cho biết: “Mặt sân đạt chất lượng tốt như vậy đã khiến các cầu thủ rất thích thú và chơi bóng ngẫu hứng. Chất lượng những đường chuyền được cải thiện cũng như hạn chế được những chấn thương không đáng có”.

Trở lại với kết quả trận đấu, HLV Đức Thắng chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng kết quả của trận đấu cũng phản ảnh đúng trình độ của đội bóng. SLNA với lợi thế sân nhà, với một đẳng cấp khác, đặc biệt họ có sự nghiêm túc ở sân chơi Cúp QG.

Chúng tôi đón nhận một bàn thua cũng đúng thôi bởi vì họ đã tận dụng cơ hội tốt hơn. Bàn thắng phản ánh việc chúng tôi còn non nớt, còn rất nhiều việc phải làm để đạt đến đẳng cấp, trình độ V.League. Cơ hội chúng tôi rất nhiều, nhưng để tạo ra sự nguy hiểm rõ rệt thì không có”.

Đánh giá về chất lượng các cầu thủ trẻ SLNA, HLV Đức Thắng không quá ngạc nhiên: “Họ là những cầu thủ trẻ nhưng đã tham gia 2 trận V.League. Họ đã có được 1 chiến thắng, 1 trận hòa. SLNA luôn vậy, họ có những lứa kế cận, các cầu thủ trẻ mới lên đã thể hiện được ngay”.

Chúng tôi luôn đảm bảo luôn mang đến sự: Hài Lòng – Uy Tín – Chất Lượng - Sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng !!!

Bạn đang quan tâm đến thiết kế, thi công các mặt sân thể thao hay bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Dũng: 0933588668 hoặc
Mr Trang: 0988820013

0933 588 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0984303542