SƠN VIỆT - ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN TENNIS SỐ 1

Ngày nay, sân tennis là các công trình đáp ứng các nhu cầu thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí của tất cả mọi người. Màu sơn sân tennis đóng 1 vai trò quan trọng cho bề mặt sân, giúp cho các vận động viên cảm thấy thoải mái khi chơi và phát hiện banh rõ ràng.

Xem tiếp...

HOÀN THIỆN SƠN SÂN TENNIS ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU QUỐC TẾ THANH THỦY - HÀ GIANG

Tennis là môn thể thao tốt cho sức khỏe và ngày càng được ưa chuộng. Do vậy mà nhu cầu sơn sân Tennis cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vừa qua, Sơn Việt hân hạnh được thay đổi diện mạo mới sau khi đã hoàn thiện xong quá trình sơn sân Tennis cho đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy (Hà Giang).

Xem tiếp...

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA SÂN VẬN ĐỘNG QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH CHUẨN BỊ CHO SEAGAME 2021

Để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á: SEA Games 31 được tổ chức vào năm 2021 tại Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã bắt tay vào việc sửa chữa, làm mới lại sân vận động Quy Nhơn để chào mừng sự kiện long trọng này. Sơn Việt rất hân hạnh được lựa chọn là đơn vị khởi công sửa chữa dự án.

Xem tiếp...

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI SÂN TENNIS TẠI VÂN LONG – QUẢNG NINH

Thiết kế và thi công trọn gói sân tennis thì ở đâu cũng làm được, nhưng để đảm bảo tiến độ nhanh chóng, sự chính xác tuyệt đối và giữ được cảnh quan tự nhiên nhất có thể thì cần tìm kiếm những đơn vị có năng lực tốt và kinh nghiệm dày dặn. Sơn Việt rất trân trọng những cơ hội mà khách hàng trao cho, đặc biệt là những khách hàng ở xa vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn.
 

Xem tiếp...

SƠN VIỆT - HOÀN THIỆN SÂN TENNIS SÔNG ĐUỐNG

Công ty TNHH Sơn Việt với kinh nghiệm thi công các mặt sân thể thao lâu năm và đội ngũ công nhân viên giỏi tay nghề, chúng tôi tự tin sẽ đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư về mỹ quan, chống thấm, chất lượng.
Cùng chiêm ngưỡng sân tennis Sông Đuống được thi công bởi Sơn Việt bằng 1 loạt hình ảnh thực tế dưới đây nhé!

Xem tiếp...

SƠN VIỆT CHĂM SÓC SÂN CỎ TỰ NHIÊN SÂN VINH - SÔNG LAM NGHỆ AN

Những ngày này, sân vận động Vinh - sân nhà của CLB SLNA đang bắt đầu được tu bổ để đủ điều kiện tổ chức các trận đấu của V.League 2020 theo yêu cầu của ban tổ chức giải.
Sơn Việt hân hạnh là đơn vị thi công tiến hành bảo dưỡng sân cỏ tự nhiên cho sân Vinh. Quy trình bảo dưỡng bao gồm:

Xới lại nền đất bằng một lớp cát và đất mới có độ dày 2cm để phá đi lớp cỏ tạp hiện tại. Khi lớp cỏ mới (cỏ gừng) được tái sinh, các công nhân sẽ tiến hành bón phân, tưới nước, cắt cỏ và lu phẳng bề mặt trước khi bàn giao.

Xem tiếp...

THI CÔNG SÂN TENNIS CÔNG AN TỈNH LÀO CAI

Tùy theo nhu cầu về độ nảy của bóng và tốc độ di chuyển của vận động viên khi thi đấu sẽ có 03 loại nền sân tennis tương ứng là: chậm (slow), trung bình (medium) và trung bình đến nhanh (medium-fast). Hiện nay ở việt nam phần lớn sân tennis đang khai thác sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp hay tập luyện thể dục thể thao phong trào chủ yếu là nền sân tennis cho tốc độ của bóng trung bình.

Quy trình thi công sơn sân tennis

Xem tiếp...

0933 588 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0984303542