KHOÁC ÁO MỚI CHO SÂN BÓNG RỔ ĐẠI HỌC HÀ NỘI - QUẬN THANH XUÂN - TP. HÀ NỘI

Phong trào chơi bóng rổ tại Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt là trong các trường học từ trung học, tiểu học đến các trường đại học, trung tâm thể thao nhằm mục đích tập luyện, giải trí nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa niềm đam mê cho những ai yêu thích môn thể thao này.
Công ty TNHH Sơn Việt, với kinh nghiệm lâu năm về thi công các bề mặt sân thể thao trong nhà, ngoài trời, sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý và chi phí hợp lý nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ: Mr. Dũng: 0933.588.668 để được tư vấn.
Những hình ảnh thực tế Công ty TNHH Sơn Việt thi công sân bóng rổ ngoài trời cho Đại học Hà Nội.
 
 

THI CÔNG NHÀ KHO BƯU ĐIỆN TỈNH PHÚ THỌ TẠI KCN THỤY VÂN - VIỆT TRÌ - PHÚ THỌ

Nắm bắt được xu thế của thị trường, hiện nay các chủ đầu tư, nhà thầu thường lựa chọn sàn bê tông trong quá trình thi công công trình. Đây được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn nhằm nâng cao chất lượng, đồng thời giảm bớt chi phí để mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Cùng thời điểm đó, dịch vụ mài sàn bê tông và sơn epoxy ra đời và trở thành xu hướng tất yếu trong xây dựng. Nếu công tác mài sàn và sơn epoxy diễn ra theo đúng quy trình sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:
1. Gia tăng độ bền cho mặt sàn là một trong những lợi ích đầu tiên mà dịch vụ mài sàn bê tông và sơn epoxy mang lại. Nếu sàn bê tông được mài và sơn đúng cách sẽ giữ được độ bóng và độ bền, khó vỡ hoặc mất màu.
2. Mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt phẳng, không gồ ghề. Đồng thời có thể kết hợp với màu sắc khác nhau để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho bề mặt sàn.
3. Khả năng chống thấm hiệu quả, đặc biệt ít bám bụi và dễ dàng trong công tác vệ sinh mặt sàn.
4. Chịu được lực tốt đối với những xe có tải trọng cao như xe tải, xe nâng hay xe container.
5. Chi phí mài sàn bê tông và chi phí bảo trì thấp nên phù hợp với mọi đối tượng.
Với 5 lợi ích mà dịch vụ mài sàn bê tông và sơn epoxy của Công ty TNHH Sơn Việt mang lại hiện được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc còn vấn đề lo lắng, có thể liên hệ với chúng tôi qua Mr. Dũng: 0933.588.668
Và đây là những hình ảnh ghi lại quá trình Công ty TNHH Sơn Việt mài sàn bê tông và sơn epoxy tại Nhà kho Bưu điện tỉnh Phú Thọ. Địa chỉ: KCN Thụy Vân - TP. Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.

THI CÔNG SÂN TENNIS CÔNG AN TỈNH LÀO CAI

Tùy theo nhu cầu về độ nảy của bóng và tốc độ di chuyển của vận động viên khi thi đấu sẽ có 03 loại nền sân tennis tương ứng là: chậm (slow), trung bình (medium) và trung bình đến nhanh (medium-fast). Hiện nay ở việt nam phần lớn sân tennis đang khai thác sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp hay tập luyện thể dục thể thao phong trào chủ yếu là nền sân tennis cho tốc độ của bóng trung bình.
Quy trình thi công sơn sân tennis
1. Chuẩn bị bề mặt tiêu chuẩn
Bề mặt nền sân phải được kiểm tra và đảm bảo không có dầu mỡ, bụi, chất bẩn và các chất lạ khác trước khi bắt đầu sơn sân tennis

Bề mặt bê tông nhựa át phan mới rải thảm được bảo dưỡng tối thiểu 15 ngày trước khi thi công sơn, khuyến cáo sau 30 ngày là tốt nhất.
Bề mặt bê tông xi măng mới đổ phải được chống thấm ngược và bảo dưỡng ít nhất 21 ngày, khuyến cáo là sau 28 ngày để bê tông đủ mác theo thiết kế cấp phối. Tiến hành cắt khe co giãn nhiệt, xử lý bơm keo trám khe trước khi thi công.

2. Thi công sơn sân tennis
Không thi công khi trời đang mưa hoặc được dự báo có khả năng mưa, nên thi công vào sáng sớm hoặc chiều muộn để sơn không bị khô nhanh, bề mặt sẽ mang tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng dụng cụ thi công tiêu chuẩn theo hướng dẫn của nhà sản xuất như Bàn gạt sơn sân, máy cắt bê tông nền chôn trụ lưới, cánh khuấy gắn trên máy trộn cầm tay, chổi sợi nhựa, lu (lô) quét sơn... 
Xử  lý độ phẳng nền sân bằng cách phun nước ngập sân, điểm đọng nước được điều chỉnh bằng cách sử dụng một hỗn hợp vữa bao gồm: cát mịn kích thước hạt đường kính tối đa 1 mm và xi măng.
Nên quét lót một lớp sơn + 50 % nước sạch lên khu vực cần trám vá.
Có thể sử dụng hỗn hợp nhũ tương, cát đen mịn hay cát vàng nếu kinh phí đầu tư hạn hẹp để xử lý tạo độ phẳng.

a.Thi công lớp đệm 

Trộn cát hạt mịn và keo trong thùng to, dùng cần trộn điện gắn cánh khuấy để phân tán đều hỗn hợp.
Dùng bàn gạt sơn gia công hỗn hợp trên cho toàn bộ diện tích sân.
Có thể thi công từ 02 cho đến 03 lớp bả đệm cho đến khi bề mặt đạt độ thoát nước và độ đọng nước theo tiêu chuẩn.
Chờ bề mặt khô hoàn toàn có thể sơn lớp kế tiếp.

b.Thi công sơn phủ

Mỗi lớp sơn trong hệ thống này phải khô hoàn toàn trước khi thi công lần kế tiếp.
Giữa mỗi lớp sơn phủ, kiểm tra chi tiết toàn bộ bề mặt.
Sửa chữa mọi khuyết tật trên bề mặt, cạo mài để loại bỏ bất kỳ điểm xấu nào, dùng chổi hoặc thổi để làm sạch bụi bẩn.
Pha loãng sơn với nước sạch, dùng máy trộn có gắn cánh khuấy để hòa tan hoàn toàn.  
Dùng bàn gạt sơn gắn lưỡi cao su để thi công sơn phủ sân.
Sơn lớp 01 với màu sắc được chỉ định trong bảng màu (màu sắc được chủ đầu tư lựa chọn).
Để lớp màng sơn khô hoàn toàn, tối thiểu 06 đến 08 giờ.
Tiến hành thi công lớp 02 lên trên lớp sơn thứ 01 đã khô, có thể sơn lớp 03 nếu cần thiết.
Số lượng nước dùng để pha loãng sơn có thể vượt quá số lượng được quy định khi lớp phủ khô quá nhanh.
Phải có kinh nghiệm thực tế công trường trước khi thêm nước bổ sung.

3. Sơn vạch sân tennis
Sau khi hoàn thành sơn phủ sân tennis thì tiến hành chuẩn bị sơn kẻ vạch đường line cho khu vực thi đấu.

Tất cả các đường kẻ vạch được thi công bằng cách sơn giữa băng keo che chắn bằng chổi quét hoặc con lăn,
Độ rộng và chiều dài các đường kẻ vạch tuân theo bản vẽ kích thước sân tennis tiêu chuẩn.
Chờ màng sơn khô.
Bóc hết băng keo ngay sau khi sơn trên các đường kẻ vạch đã khô.

Sau khi thi công xong đã hoàn thiện sơn sân tennis nhà thầu phải đảm bảo loại bỏ các mảnh vụn, vật liệu dư thừa, thùng rỗng và nước rửa  xung quanh sân. Có biện pháp bảo vệ khu vực thi công trong 03 ngày để sơn khô hoàn toàn và bề mặt sơn ổn định. 
 

 
  


 

 

THI CÔNG SÂN TENNIS UBND HUYỆN HOÀNH BỒ - QUẢNG NINH

Tình trạng ban đầu của sân Tennis Hoành Bồ - Quảng Ninh: Bề mặt sần, lồi lõm, sơn bạc màuSơn Việt thi công:Bước 1: Xử lý bề mặt sân bê tông trước khi thi công sơn tennis:
Toàn bộ bề mặt bê tông thi công sân tennis cần được mài tạo nhám và xử lý bằng máy mài sàn công nghiệp nhằm tạo phẳng, loại bỏ những vị trí nền bê tông yếu, đồng thời tạo nhám giúp lớp vật liệu phía trên bám dính chặt chẽ và ổn định với sân bê tông tennis, sau đó hút bụi lại với toàn bộ mặt sân bê tông. Tiến hành xử lý tạo phẳng và loại bỏ các khuyết tật trước khi thi công sơn sân tennis bằng nhũ tương chống thấm.
Bước 2: Chống thấm cho sân bê tông sân tennis.
Bước 3: Thi công lớp phủ đệm tạo êm, chống trơn trượt và giảm chấn động khi chơi thể thao.
Bước 4: Thi công 2 lớp phủ đặc biệt tạo độ bền và tính đàn hồi cao.
Bước 5: Thi công 2 lớp vạch kẻ line màu trắng phân chia bề mặt sân.

Sân Hoành Bồ trước khi Sơn Việt thi công:

 

Và sau khi Sơn Việt thi công:
 

 

THI CÔNG SÂN TENNIS SỞ KHUYẾN NÔNG TỈNH PHÚ THỌ

Tình trạng ban đầu của sân Tennis Sở khuyến nông: Bề mặt sần, lồi lõm, sơn bạc màu
Sơn Việt thi công:
- Mài bê tông bằng phẳng
- Dùng keo NS50 của APT trám các vết nứt
- Sơn: 1 lớp lót, 2 lớp màu. 
- Thi công rãnh thoát nước cho bề mặt sân
 
 

 

Sơn Việt sơn epoxy hầm để xe Sở Xây dựng - tỉnh Phú Thọ

Sơn epoxy là sơn 2 thành phần gốc epoxy bao gồm Com A và Com B, khi sử dụng cần trộn 2 thành phần Com A và Com B vào nhau. Sơn epoxy có độ bền cao và chống  ăn mòn trong các môi trường hoá chất. Sơn epoxy liên kết bằng phản ứng hoá học. Sơn epoxy là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình công nghiệp, lọc hoá dầu, kết cấu thép, tầu biển và sơn sàn tại các nhà máy sản xuất, tầng hầm để xe...
Bạn đang có nhu cầu sử dụng loại sơn này, nhưng lại đang băn khoăn và lo lắng vì chưa có thông tin. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Sơn Việt, chuyên gia về thi công các mặt sàn bằng sân epoxy.
Đại diện: Mr.Dũng: 0933.588.668


Nâng cấp sân vận động tỉnh Phú Thọ

Sân vận động tỉnh Phú Thọ được xây dựng từ năm 2005, sau một thời gian dài các hạng mục trên sân đã xuống cấp nghiêm trọng. Tường sơn loang lổ, ghế ngồi bạc màu, mặt sân nứt nẻ, cỏ cháy úa, hệ thống đèn chiếu sáng và các thiết bị điện tử hỏng hóc, ....
Công ty TNHH Sơn Việt vinh dự nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo tỉnh và đông đảo người dân Phú Thọ giao nhiệm vụ nâng cấp sân vận động tỉnh Phú Thọ. Ngày 07/06/2019, lần đầu tiên tỉnh Phú Thọ tổ chức tận đấu giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar, cùng với quyết tâm của các lãnh đạo tỉnh, sở văn hóa thể thao du lịch, cùng với niềm mong mỏi được thưởng thức một trận đấu bóng đá quốc tế đỉnh cao của người dân tỉnh Phú Thọ. Công ty TNHH luôn dốc sức làm việc để mà đến hình ảnh chỉn chu nhất cho sân nhà.
 

 

Sân vận động tỉnh Phú Thọ

Nhân viên lái máy cắt cỏ sân vận độngHàng ghế khu VIP được sửa sang, phun sơn mới


Thi công sân Tennis Thái Nguyên

- Mặt sân có tính chống trượt cao, di chuyển nhẹ nhàng và cho độ mài mòn cực thấp- Màu sắc rực rỡ được lựa chọn từ hệ thống màu chuẩn Quốc tế cho độ bền cao, chống chói và dễ dàng nhìn thấy banh trên mọi góc độ mặt sân
+ Mặt sân được vệ sinh sạch rong rêu bằng máy xịt rửa áp lực chuyên dùng
+ Hệ thống đèn được lắp cáp điện hoàn hảo. Ánh sáng đạt chuẩn, phủ đều khắp mặt sân, dễ dàng nhìn thấy banh ở mọi góc độ trên sân
 
 

Thi công Sân Tennis Đà Bắc - Hòa Bình

Sân tennis Đà Bắc - Hòa Bình được sơn với sơn Hawker, mặt sân cho banh nẩy chính xác nhất. Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất 100% sợi acrylic giúp cho sơn rất mịn nhưng không bị trơn trượt hay chùi bóng. Phát xạ rất thấp và mức độ mềm mại của Acrylic bảo đảm bạn không bị chấn thương trong quá trình tăng tốc cứu bóng.

Xem tiếp...

Tiêu chuẩn FIFA đối với sân bóng đá cỏ nhân tạo mini

Tiêu chuẩn FIFA áp dụng cho sân bóng đá chính là những yêu cầu về chất lượng sân mà tổ chức này quy định. FIFA Quality Concept (khái niệm về chất lượng) được phát triển để xác nhận các sân cỏ nhân tạo tốt nhất. Một sân bóng cỏ nhân tạo có thể nhận chứng chỉ của FIFA thông qua chứng nhận của FIFA Quality Concept sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm định, kiểm tra ngoài trời xem có đạt được các chỉ số tiêu chuẩn hay không.
 

Xem tiếp...