CÔNG TY TNHH SƠN VIỆT là đơn vị chuyên cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ: Thiết kế, thi công và sửa chữa sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân thể thao đa năng, sân bóng đá bằng cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo. Cung cấp đèn chiếu sáng, mái che sân chuyên dụng cho sân tennis, sân thể thao, sân bóng đá.Với đội ngũ công nhân, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, kết hợp sử dụng vật liệu được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu thế giới. Công ty chúng tôi tự hào trong việc đảm bảo khách hàng rằng chúng tôi không chỉ xây dựng sân tennis chất lượng cao, hiện đại mà còn chuyên nghiệp, đúng tiến độ và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SƠN VIỆT là nhà phân phối và ứng dụng hầu hết các hãng sơn sân thể thao hàng đầu của Mỹ: Hawkers……………….,  cùng với đó là các lớp sơn phủ gốc nước, được thiết kế để tuân thủ áp dụng cho nhựa đường hoặc trên nền bê tông. Chúng được trộn với cát, nước để  tăng cường bám dính, bóng nảy cho tennis, bóng rổ, và bề mặt thể thao, giải trí khác.

gi dogi do

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc thi công sân bóng đá, sân golf cỏ tự nhiên. Hệ thống thoát ngầm - tưới ngầm sân vận động sẽ giải quyết được nhu cầu tưới nước - thoát nước một cách hợp lý, một vấn đề quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư khi có dự án xây dựng sân vận động hiện nay.

Mặt cỏ sân vận động sẽ được Sơn Việt tư vấn, lựa chọn cho từng công trình tùy thuộc tình hình khí hậu của từng địa phương một cách phù hợp, tạo điều kiện cho cỏ phát triển tốt, tuổi thọ lâu bền. Chế độ thoát ngầm, tưới nước tự động hoạt động hiệu quả, giúp mặt cỏ phát triển đều, xanh tốt, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình.

Với cỏ nhân tạo, Sơn Việt xây dựng và phát triển mạng lưới nhập khẩu và phân phối sản phẩm cỏ nhân tạo có xuất xứ từ các nước tiên tiến, đã được FIFA chứng nhận đạt chuẩn thi đấu Quốc tế.

Sản phẩm cỏ nhân tạo có nhiều chủng loại, màu sắc, đáp ứng nhu cầu lựa chọn, ứng dụng đa dạng của khách hàng.

SƠN VIỆT cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng, Thi công sân cỏ nhân tạo…

Quý Khách quan tâm xin liên hệ:  

Mr. Dũng: 0933.588.668

Ms. Chinh: 0984.303.542

 

Công ty TNHH Sơn Việt

Đ/c: Trường Năng khiếu TDTT Tỉnh Phú Thọ - P. Dữu Lâu – TP. Việt Trì

 

0933 588 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0984303542