Nắm bắt được xu thế của thị trường, hiện nay các chủ đầu tư, nhà thầu thường lựa chọn sàn bê tông trong quá trình thi công công trình. Đây được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn nhằm nâng cao chất lượng, đồng thời giảm bớt chi phí để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cùng thời điểm đó, dịch vụ mài sàn bê tông và sơn epoxy ra đời và trở thành xu hướng tất yếu trong xây dựng. Nếu công tác mài sàn và sơn epoxy diễn ra theo đúng quy trình sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

1. Gia tăng độ bền cho mặt sàn là một trong những lợi ích đầu tiên mà dịch vụ mài sàn bê tông và sơn epoxy mang lại. Nếu sàn bê tông được mài và sơn đúng cách sẽ giữ được độ bóng và độ bền, khó vỡ hoặc mất màu.

2. Mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt phẳng, không gồ ghề. Đồng thời có thể kết hợp với màu sắc khác nhau để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho bề mặt sàn.

3. Khả năng chống thấm hiệu quả, đặc biệt ít bám bụi và dễ dàng trong công tác vệ sinh mặt sàn.

4. Chịu được lực tốt đối với những xe có tải trọng cao như xe tải, xe nâng hay xe container.

5. Chi phí mài sàn bê tông và chi phí bảo trì thấp nên phù hợp với mọi đối tượng.

Với 5 lợi ích mà dịch vụ mài sàn bê tông và sơn epoxy của Công ty TNHH Sơn Việt mang lại hiện được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc còn vấn đề lo lắng, có thể liên hệ với chúng tôi qua Mr. Dũng: 0933.588.668

Và đây là những hình ảnh ghi lại quá trình Công ty TNHH Sơn Việt mài sàn bê tông và sơn epoxy tại Nhà kho Bưu điện tỉnh Phú Thọ. Địa chỉ: KCN Thụy Vân - TP. Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.