Tiêu chuẩn FIFA áp dụng cho sân bóng đá chính là những yêu cầu về chất lượng sân mà tổ chức này quy định. FIFA Quality Concept (khái niệm về chất lượng) được phát triển để xác nhận các sân cỏ nhân tạo tốt nhất. Một sân bóng cỏ nhân tạo có thể nhận chứng chỉ của FIFA thông qua chứng nhận của FIFA Quality Concept sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm định, kiểm tra ngoài trời xem có đạt được các chỉ số tiêu chuẩn hay không.

 

Cỏ nhân tạo sân bóng tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh

Cỏ nhân tạo làm sân bóng thay thế cỏ tự nhiên hỗ trợ các cầu thủ có thể chơi trên sân an toàn có chất lượng tốt, an toàn, sạch sẽ, hơn thế nữa là chi phí cho xây dựng xây không nhỏ nhưng chất lượng sân ổn định, thời gian sử dụng dài, bảo dưỡng đơn giản tiết kiệm so với cỏ tự nhiên.

Những đặc tính ưu việt của cỏ nhân tạo

– Chất liệu bền vững với các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nên cỏ nhân tạo có tuổi thọ sử dụng đến 10 năm, các nguyên liệu sản xuất không gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

– Sân cỏ có trải hạt cao su hoặc cát nên tạo cảm giác dễ chịu, êm ái khi xảy ra va chạm ngã sẽ không hạn chế thương tích cho người chơi.

– Mắc sắc chủ yếu của có vẫn là màu xanh nhưng sắc độ khác nhau, chiều cao cỏ đa dạng từ 9mm -> 65 mm giúp các loại sợi có hình dáng khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn

– Có đầy đủ tính năng quy định bởi FIFA : độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân…

– Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết bất kể nóng hay lạnh, người chơi vẫn có thể chơi thoải mái vì chất lượng sân không bị ảnh hưởng

– Cỏ nhân tạo sử dụng được lâu dài và luôn có màu xanh tươi tự nhiên khác với cỏ tự nhiên sẽ thay đổi màu sắc hoặc bị chết do điều kiện tự nhiên khắc nghiệt

– Sử dụng cỏ nhân tạo làm sân thể thao bạn tận dụng được thời gian chơi do tận suất sử dụng cao.

  

Lý do vì sao bạn nên chọn Sơn Việt là đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo 

Sơn Việt là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về thi công cỏ nhân tạo suốt thời gian vừa qua. Nhờ sự tư vấn của chúng tôi quý khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian tìm hiểu, khảo sát vì tất cả sẽ được nghiên cứu tư vấn rõ ràng chính xác. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất từ các thương hiệu uy tín. Chúng tôi tư vấn các giải pháp hữu hiệu làm giảm chi phí đầu tư sân cỏ so với chi phí thị trường. Sau khi lắp đặt sân được bảo hành, bào trì dài hạn, uy tín và chất lượng.

Sân bóng cỏ nhân tạo đẹp hút hồn

Với kinh nghiệm tư vấn và thi công qua rất nhiều sân bóng, nhờ vậy chúng tôi có thể phân phối, thi công và tư vấn cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cho các công trình sân bóng hay bất cứ công trình nào khác hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tư vấn nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất.

 

0933 588 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0984303542